Ví Trust Wallet và những thông tin mà bạn cần biết khi sử dụng

Ví Trust Wallet và những thông tin mà bạn cần biết khi sử dụng

Nhu cầu sử dụng tiền mã hóa hiện ngày càng gia tăng, chính vì vậy mà các ứng dụng, các sàn giao dịch để phục vụ mục đích mua, bán tiền điện tử cũng ngày càng trở nên đa dạng. Chính vì vậy mà làm cách nào để có thể truy cập vào những ứng dụng ấy một cách nhanh chóng và đơn giản vẫn luôn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang quan tâm đến quá nhiều vấn đề đầu tư cùng một lúc thì việc sử dụng các Dapp có thể sẽ gây ra nhiều bất tiện. Vậy thì hãy thử giải pháp mới mang tên ví Trust Wallet này nhé!

Ví Trust Wallet là gì?

Không giống như các thị trường tài chính truyền thống, thế giới crypto không bao giờ ngủ. Với bản chất biến động không ngừng của mình, các điều kiện thị trường có thể thay đổi trong từng tích tắc, nên nhu cầu truy cập tài khoản người dùng mọi lúc mọi nơi là cực kỳ quan trọng. Ví Trust Wallet là một ứng dụng di động hoàn toàn phi tập trung, hỗ trợ người dùng có thể quản lý các đồng coin và token của mình kèm theo đó là có quyền kiểm soát tuyệt đối với các khóa cá nhân (private key) cùng lúc.

Trust Wallet hỗ trợ hầu hết các loại tiền mã hóa có mặt trên thị trường hiện nay đồng thời luôn cập nhật thêm các dự án và blockchain mới một cách thường xuyên để hỗ trợ người dùng. Với Trust Wallet – một loại ví hỗ trợ đồng thời phần lớn các loại tiền mã hóa – người dùng chỉ cần lưu trữ một bản sao lưu nội dung tài sản duy nhất, từ đó đơn giản hóa công việc quản lý ví cá nhân một cách tối ưu. Và một điều quan trọng nữa đó là ví Trust Wallet tương thích cực tốt với các sàn giao dịch phi tập trung.

Ví Trust Wallet là gì?

Ví Trust Wallet hoạt động như thế nào?

Ví Trust Wallet được tích hợp trình duyệt Web3 cho phép người dùng truy cập các Dapp trên internet phi tập trung một cách an toàn và liên tục. Với Chợ ứng dụng Dapp của Trust Wallet, người dùng sẽ không còn phải lo ngại về tính phức tạp và mới mẻ của công nghệ blockchain nữa. Đây là khu vực chỉ dành cho các ứng dụng phi tập trung đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật và chất lượng nghiêm ngặt, cùng với đó nó được tối ưu hóa để vận hành với hiệu suất cao nhất.

Cùng với sự hỗ trợ của Binance, ví Trust Wallet hiện đang phát triển một số tính năng hấp dẫn như quản lý thị trường, mạng lưới tùy biến, thử nghiệm mạng lưới, sàn giao dịch bản chất phi tập trung kết hợp việc tích hợp với cơ sở hạ tầng của Binance. Cơ hội dành cho tiền mã hóa là vô cùng lớn, và với Trust Wallet – ví dự trữ chính thức của Binance – cơ hội đó sẽ dành cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn cách sử dụng Ví Trust Wallet

Thêm coin để gửi nhận

Mặc định trên ví chỉ hiển thị 3 coin: Bitcoin, Ethereum và BNB. Để hiển bổ sung thêm thì bạn nhấn vào dấu + ở góc trên cùng bên phải.

Nhập tên coin bạn muốn thêm tìm vào ô tìm kiếm, bấm chọn là xong.

Gửi và nhận coin trên ví Trust

Để gửi và nhận coin (tiền điện tử) trên ví thì bạn nhận vào biểu tượng của nó. Biểu tượng này xuất hiện khi bạn đã thêm ở bước trên.

Ấn vào nút Gửi nếu bạn muốn rút bitcoin hoặc gửi tới địa chỉ bitcoin khác.
Ấn vào nút Nhận để lấy địa chỉ Bitcoin (QR Code) của bạn.
Ấn vào nút Sao chép để sao chép nhanh địa chỉ Bitcoin của bạn.
Những đồng tiền điện tử khác thì tương tự nhé mọi người.

Hướng dẫn cách sử dụng Ví Trust Wallet

Staking trên Trust Wallet

Để Staking trên Trust Wallet bạn vào phần Tài chính ở góc trên màn hình. Tiếp theo nhấn chọn coin bạn muốn Staking.

Bạn nhấn vào nút Thêm sau đó sẽ hiện ra những menu gồm: Stake Details, Stake và Unstake và Claim rewards. Bạn chọn Stake để bắt đầu Stake ATOM nhé.

Stake Details: Thông tin về lãi và thời gian khoá,.. của đồng bạn đang staking
Stake: Phận chuyển tiền để stake
Unstake: Ngừng stake
Claim rewards: Nhận thưởng từ staking
Bắt đầu stake atom

Tiếp theo, bạn nhập số lượng muốn stake và chọn người xác nhận (validators) để tiến hành stake.

Người xác nhận mặc định là có lãi xuất cáo nhất. Bạn có thể chọn validators khác nếu muốn. Bạn nhấn nút Tiếp theo để sang bước tiếp theo nha.

Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận lại và nhấn nút Gửi là xong. Ở đây do mình không đủ ATOM nên không thể thực hiện được nhé.

Lưu ý:

Khi đã bắt đầu stake thì bạn không thể chuyển trong thời gian khoá nhé. Số coin sẽ bị đóng băng theo từng coin ví dụ như Tron là 3 ngày, ATOM 21 ngày.
Sau thời gian khoá bạn sẽ được nhận phần thưởng Staking.
Nếu bạn muốn Staking tiếp thì cứ để đó và nhận thưởng nếu bạn muốn dừng thì chọn Unstake nhé.

Trình duyệt Web 3.0 trên Trust Wallet

Trust Wallet được tích hợp trình duyệt web 3.0 giúp bạn truy cập internet một cách phi tập trung hơn. Tuy nhiên, vì các chính sách của Apple nên Trust Wallet phải gỡ trình duyệt Dapps. Chính vì lý do này mà mình không Demo cho mọi người được phần Trình duyệt nhé.

Giao dịch trên ví Trust

Ví Trust được xây dựng trong sàn phi tập trung liên kết với Kyber Network để trade ETH với ERC20 token và Binance DEX để trade BNB với BEP2 Token.

Phần Chuyển đổi thì bạn có thể chuyển token ERC20 và BEP2. Còn Sàn giao dịch tương tự Binance DEX nhưng đây là phiên bản Mobile.

Tags: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *