Thông tin cần biết và cách mua bán đồng DigiByte (DGB) đầy đủ nhất

Hướng dẫn mua bán đồng DigiByte (DGB)

Nền tảng mã nguồn Bitcoin &Litecoin  đã mở đường cho một sự phát triển mới, tiến bộ hơn, đó là DigiByte (DGB). Chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại thông minh, DigiByte đủ nhanh để có thể mua cà phê từ một thương gia trong vòng vài giây. Đồng DGB được đánh giá là một loại tiền điện tử phi tập trung chuyên nghiệp và minh bạch. DGB có khả năng giải quyết được những điểm yếu mà BTC và LTC mắc phải. Nó hiện là một loại tiền được toàn cầu sử dụng phổ biến cho dịch vụ và hàng hóa.

DigiByte là gì?

  • Ký hiệu: DGB
  • Một số điểm nổi bậc của DigiByte (DGB): Hiện tại xếp thứ 34 trong coinmarketcap; Giá hiện tại $0,036203 USD; Lượng giao dịch DigiByte trong 24h(volume) $3.021.043 USD
  • Tổng số DigiByte đang lưu thông 10.599.769.911 DGB.
  • DigiByte là coin có thể đào như Bitcoin.

DigiByte là gì?

Tạo ví DigiByte ở đâu?

DigiByte Blockchain phát triển khá nhanh trong thời gian qua và họ đã tối ưu hoá các phương thức tạo ví đối với 1 coin. Cụ thể bạn có thể tạo ví DigiByte theo 4 cách:

Tạo ví offline (desktop wallet)
Tạo ví online trên trình duyệt google chrome: DigiByte Go Wallet
Tạo ví trên mobile: Android Wallet
Tạo ví trên sàn giao dịch.

Sau đây mình sẽ tập trung hướng dẫn các bạn cách tạo ví trên sàn giao dịch vì dễ tạo và thuận tiện dễ sử dụng nhé.

Hướng dẫn tạo ví DigiByte tại sàn giao dịch

Hiện tại DigiByte được giao dịch trên các sàn top 10 thế giới như: Houbi, OKEX, Bittrex, Poloniex, Hitbtc, Upbit,…

Dưới đây mình hướng dẫn cách tạo ví trên sàn Poloniex & Hitbtc.

– Tạo ví DigiByte tại sàn Poloniex: Đăng ký tài khoản sàn Poloniex
– Tạo ví DigiByte tại sàn Hitbtc: Đăng ký tài khoản sàn Hitbtc
– Ví DigiByte có dạng:
Ví DigiByte tại Poloniex: DRNZeMXPMoSi3psTQqERp14cNWbWm7weYx
Ví DigiByte tại Hitbtc: DBawg9eU6Uj6VZvkFWyKVWMNB9T8MPts1M
Vi DigiByte san PoloniexVi DigiByte san Hitbtc

Mua bán DigiByte ở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy 1 site ở Việt Nam để mua bán DigiByte. Tuy nhiên cũng có 1 số bạn tìm nhầm site mà không được như mong muốn. Do vậy mình gợi ý 1 site uy tín để các bạn tham khảo nhé. Site VNCEX được các bạn đầu tư coin đánh giá cao vì độ tin cậy, tính chuyên nghiệp & đội ngũ support nhiệt tình. Hơn nữa giao diện cũng dễ sử dụng, hiện tại site có hơn 150 coin để các bạn đầu tư nhé.

Hướng dẫn mua bán DigiByte tại VNCEX

Bước 1: các bạn vào đăng ký tài khoản VNCEX 1 nốt nhạc:

https://www.vncex.com/thanh-vien/sign-up

Bước 2: Chọn mua hoặc bán DigiByte, chọn ngân hàng thanh toán.

Bước 3: Điền ví DigiByte ( cái mà bạn đã tạo ở 2 sàn trên) điền vào. Ở ví dụ mình lấy ví ở sàn Poloniex: DRNZeMXPMoSi3psTQqERp14cNWbWm7weYx + Điền số lượng mình muốn mua là 10000 DGB.

Bước 4: Thanh toán, chuyển khoản theo yêu cầu (đúng nội dung, đúng số tiền). Chờ Hoàn Thành là xong.

Những đặc điểm của DGB

Hướng dẫn tạo ví DigiByte tại sàn giao dịch

1. Bảo mật cao hơn

Phi tập trung toàn cầu: Blockchain DGB được lan truyền trên hơn 100.000 máy chủ, máy tính, điện thoại và node trên toàn thế giới.

5 thuật toán khai thác: DigiByte sử dụng 5 thuật toán khai thác tiên tiến và an toàn hơn để ngăn chặn việc khai thác tập trung khi so sánh với các thuật toán blockchain riêng lẻ.

Độ khó cải thiện của thuật toán khai thác: Điều chỉnh độ khó giúp bảo vệ blockchain khỏi các cuộc tấn công độc hại, bằng cách tạo và áp dụng DigiSheld và MultiShield. DigiByte đã thiết lập sự ổn định khó khăn hơn bất kỳ blockchain nào khác trên thế giới hiện nay.

2. Tốc độ giao dịch nhanh hơn

15 giây / khối: DigiByte có tốc độ tạo khối mới nhanh hơn bất kỳ UTXO (đầu ra giao dịch chưa được xác định) công khai nào có sẵn trên thế giới.

Triển khai sớm bổ trợ SegWit: Các nhân chứng riêng biệt sẽ cho phép những cải tiến xảy ra trong công nghệ blockchain DGB, chẳng hạn như giao dịch chuỗi chéo và giao dịch xác nhận đơn lẻ.

Những nét riêng của blockchain DigiByte: Các giao dịch DigiByte không giống như các giao dịch trên các blockchain khác. Nó bị giới hạn về kích thước và nhằm mục đích tăng tốc độ, hiệu suất và số lượng trên mỗi giao dịch. Điều quan trọng nhất là nó giữ được tính bảo mật.

3. Tầm nhìn trong tương lai

Bảo mật mạng lưới: Công nghệ blockchain DigiByte có thể trở thành đòn bẩy để áp dụng và báo cáo các ứng dụng, khắc phục tới 90% các lỗ hổng phổ biến nhất hiện nay có ảnh hưởng đến internet.

Tags: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *