Robot hút bụi Roborock S7 từ nhà Xiaomi có nhiều tính năng mới

Robot hút bụi Roborock S7 từ nhà Xiaomi có nhiều tính năng mới

Xiaomi là tập đoàn công nghệ tương đối có tiếng tại Trung Quốc. Các sản phẩm từ Xiaomi được ví von là những bản dupe hoàn hảo của các siêu phẩm từ Apple. Thế nhưng giá thành của Xiaomi lại ở nhiều mức độ khác nhau. Từ các dòng bình dân vài triệu cho nhu cầu sử dụng cơ bản; đến các dòng sản phẩm cao cấp hay các phiên bản giới hạn,… Ngoài điện thoại di động, Xiaomi còn sản xuất nhiều thiết bị công nghệ hiện đại khác. Trong đó, nổi bật nhất là dòng máy hút bụi. Roborock S7 là sản phẩm tương đối mới từ Xiaomi với nhiều tính năng đặc biệt.

Tổng quan về Roborock S7

Vừa qua tại sự kiện CES 2021 của Xiaomi, Roborock vừa thêm vào bộ sưu tập Robot hút bụi lau nhà của mình, dòng sản phẩm Roborock S7 với nhiều cải tiến vượt trội như cơ chế nhận diện thảm bằng sóng âm, giúp robot xác định được vị trí của thảm trong nhà của bạn. Ngoài ra điểm đáng lưu ý nhất là khả năng lau rung “VibraRise” hoàn toàn mới đã có trên Robot Roborock S7 giúp cho việc lau nhà sạch hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Nhiều cải tiến nổi bật

Chỉ quét và hút bụi vẫn không thể làm sạch sàn nhà thực sự. Bạn cần lau và làm sạch. Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 với công nghệ lau rung Sonic Mopping có tốc độ rung 3.000 nghìn lần mỗi phút. Đánh bay bụi bẩn khô mà một số robot đời trước có thể để bỏ sót lại. Kể cả các vết bẩn như cafe hay các vết bẩn khác khó đánh bật hơn. Cùng với cơ chế nâng giẻ lau tự đồng giúp cho việc lau nhà thành một cấp độ hoàn toàn mới.

dòng sản phẩm Roborock S7 với nhiều cải tiến vượt trội

Công nghệ rung tần, mạnh mẽ

Được người dùng trải nghiệm ví như lau với tốc độ sức mạnh của âm thanh, vận tốc rung đập lên đến 3.000 số lần mỗi phút. Không còn hiện tượng kéo lê khắp nơi ướt át như các robot khác đời cũ nữa. Chỉ cần châm đầy nước vào bình nước điện tử 300ml là nó có thể làm sạch sâu và hiệu quả các ngóc ngách trong nhà bạn. Dưới từng  chân ghế, chân bàn mọi thứ đều được làm sạch.

Sẵn sàng vươn lên

Bộ phận lau nhà nâng cáp thông minh hơn sẽ nâng lên 5mm khi robot phát hiện đến khu vực thảm, vì vậy nó hoàn toàn có thể lau sàn cứng và hút bụi thảm trong một lần làm sạch. Vì vậy bạn có thể bày trí những tấm thảm yêu thích tại phòng khách hoặc phòng ngủ, bất kể nơi nào bạn muốn. Không lo việc vệ sinh chúng vì Roborock S7 đã có thể đảm nhiệm hoàn toàn công việc này.

Roborock S7 - Siêu phẩm công nghệ cao từ Xiaomi

Roborock S7 – Siêu phẩm công nghệ cao từ Xiaomi

Roborock S7 có đệm lau rung 3.000 lần mỗi phút, thay đổi hoàn toàn thiết kế hộp đựng bụi, chất liệu chổi quét chính để tăng hiệu quả hút.

Ưu điểm:

– Lực hút mạnh 2.500 PA, hiệu quả hút bụi cao.

– Có lau rung cho hiệu quả cao hơn hẳn lau thường, tự động nâng bộ lau khi không dùng đến.

– Hộp đựng nước dung tích lớn.

– Hộp đựng bụi đổi thiết kế hạn chế ồn, bụi bẩn trào ngược.

– Phần mềm trực quan, có thể lưu tối đa 4 bản đồ.

– Chổi chính và chổi phụ bằng cao su tối ưu hiệu quả hơn chổi lông thường.

Nhược điểm:

– Không có hệ thống camera nhận diện vật thể như S6 Maxvv hay T9 AIVI.

– Chổi phụ dễ bị cuốn vào một số loại thảm.

Xem thêm tin tức về công nghệ số hoá tại đây.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *