Những tính năng nổi bật và cách mua bán OriginTrail (TRAC)

Những tính năng nổi bật và cách mua bán OriginTrail (TRAC)

Trên thị trường tiền kỹ thuật số hiện nay, OriginTrail (TRAC) hiện đang là loại tiền có giá thấp nhất. Thế nhưng điều này không thể khiến cho OriginTrail giảm sự quan tâm từ giới đầu tư. Vậy thì đồng tiền nay có điểm gì nổi bật? Khi đầu tư, mua bán đồng tiền này cần lưu ý những điểm gì? Cách mua bán, tạo ví để lưu trữ TRAC ra sao? Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc không thể giải đáp về TRAC, vậy thì đừng lo nhé, bài viết này sẽ giúp bạn có những cái nhìn chính xác và thực tế nhất về đồng tiền điện tử mà bạn đang quan tâm này đây.

OriginTrail là gì?

OriginTrail là một nền tảng hậu cần mới dựa trên nền tảng ngăn chặn cung cấp cho các doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu liên tục dọc theo bất kỳ chuỗi cung ứng nào. Cung cấp một nền tảng phân cấp đảm bảo tính minh bạch, tin tưởng, trách nhiệm và an ninh, giải pháp OriginTrail cho phép các tổ chức trao đổi dữ liệu ngay lập tức theo cách bảo vệ thương hiệu của họ và giảm thiểu chi phí chuỗi cung ứng.

Nền tảng OriginTrail đang có kế hoạch khởi động một ICO và cung cấp cho các bên liên quan tùy chọn đăng ký cập nhật ICO thông qua trang web OriginTrail. Mục đích chính của nền tảng OriginTrail là cung cấp một giải pháp thay thế cho các giải pháp tập trung không hiệu quả mà không cung cấp chức năng quan hệ dữ liệu tiên tiến hoặc khả năng mở rộng.

OriginTrail là gì?

Hiện nay, có rất nhiều xáo trộn dữ liệu được xây dựng cho các ứng dụng trong chuỗi cung ứng nhưng những giải pháp này thường có khả năng tương tác dữ liệu thấp. Hiện tại không có giải pháp nào cho các doanh nghiệp muốn thiết lập khả năng hiển thị chuỗi cung ứng đầy đủ và trao đổi dữ liệu hợp tác.

Những tính năng nổi bật của OriginTrail Coin

Nền tảng OriginTrail cung cấp khả năng tương tác hoàn chỉnh và kết nối dữ liệu tự động giữa các tổ chức chuỗi cung ứng khác nhau cũng như các cơ chế đồng thuận đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Giải pháp cũng giải quyết các vấn đề về chi phí, hiệu suất, và khả năng mở rộng.

Kiến trúc của nền OriginTrail tự hào về các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu đối với quản lý chuỗi cung ứng cũng như các kiểm tra đồng thuận trong các chuỗi cung cấp mà các tham chiếu chéo cung cấp dữ liệu với toàn bộ hệ thống quản lý chuỗi cung ứng sử dụng các giao thức không có chứng nhận.

Bằng cách tích hợp cơ sở dữ liệu đồ thị được phân cấp, nền tảng OriginTrail cho phép xử lý đơn giản và nhanh chóng các dữ liệu chuỗi cung cấp có tính phân cấp. Cấu trúc chặn không cho phép chống trộm của nền tảng OriginTrail cung cấp một lớp bảo vệ biến đổi. Giao dịch giữa các nút trên mạng OriginTrail sử dụng mã thông báo ERC233. Nó biểu thị một đơn vị bộ nhớ máy tính trong thời gian. OriginTrail hiện đang được triển khai tại nhà bán lẻ Trung Quốc Yimishiji, điều này sẽ giúp kiểm soát việc cung cấp sản phẩm trong khi truyền thông tin trực tiếp cho từng lô cho người mua hàng ở Thượng Hải.

Cách mua bán và tạo ví OriginTrail (TRAC)

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng OriginTrail (TRAC) an toàn. Đó là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua.

Cách mua bán và tạo ví OriginTrail (TRAC)

3. Truy cập vào cặp BTC/TRAC hoặc TRAC/BTC để mua OriginTrail với giá ask (giá mua). Hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Sau vài giây ví OriginTrail (TRAC) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask. Sau đó chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/TRAC bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade OriginTrail bên dưới. Sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum. Sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.

Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/TRAC hoặc TRAC/BTC để mua OriginTrail như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử.

Tags: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *