Những điều cần biết về Bitcoin Cash, cách mua bán Bitcoin Cash

Mua bán Bitcoin Cash

Được biết đến với vai trò là “người anh em” của Bitcoin, Bitcoin Cash có thời điểm còn vượt mặt Ethereum để vươn lên vị trí thứ hai trên thế giới. Nhiều chuyên gia còn nhận định rằng Bitcoin Cash có thể sẽ vượt mặt cả Bitcoin để vươn lên đúng vị trí của nó là đầu bảng. Hiểu một cách đơn giản thì đây là bản nâng cấp của đồng Bitcoin và mang nhiều tính năng ưu việt hơn. Ở thời điểm hiện tại, đây cũng là loại tiền kỹ thuật số rất được ưa chuộng. Vậy làm cách nào để có thể mua bán loại tiền này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin cash, viết tắt là BCH. Là phiên bản sau phân tách (hard fork) từ nền tảng Blockchain của Bitcoin (BTC), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 năm 2017, dù vẫn dựa trên nền tảng Blockchain của Bitcoin nhưng đã được tăng kích thước khối (Blocksize) từ 1MB (megabyte) lên 8MB, nhằm giúp mở rộng quy mô công nghệ cơ bản của Bitcoin.
Ngày 16 tháng 11 năm 2018: BCH đã hard fork lại một lần nữa và tách thành Bitcoin SV và Bitcoin ABC. Bitcoin ABC đã trở thành chuỗi thống trị và chiếm lĩnh mã BCH vì nó có nhiều mã lực hơn và chiếm phần lớn các nút trong mạng.

Bitcoin Cash là gì?

Vì sao Bitcoin Cash ra đời?

Bitcoin Cash ra đời nhằm giải quyết bài toán liên quan đến đồng Bitcoin. Hiện khối lượng giao dịch của Bitcoin vô cùng lớn nhưng lại rất chậm, chi phí đắt. Vì thế cần có giải pháp để thay thế. Vì thế Bitcoin Cash ra đời, sự có mặt của BCH sẽ giúp khả năng giao dịch nhanh hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Bitcoin Cash vẫn cần thời gian để khẳng định mình để chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Bitcoin Cash có những ưu điểm gì nổi bật?

Bitcoin Cash được xây dựng lên từ mã nguồn mở của Bitcoin. Vì vậy mà không khó hiểu khi đồng tiền này có những tính năng giống Bitcoin. Tuy nhiên do là bản nâng cấp lên Bitcoin Cash có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn Bitcoin như:
– BCH sở hữu dung lượng Block lớn lên đến 8 MB thay vì 1MB như Bitcoin.
– Khả năng giao dịch của Bitcoin Cash nhanh hơn Bitcoin.

Hướng dẫn mua BCH (bitcoin cash) bằng ngân hàng VCB

Bước 1: các bạn vào site www.vncex.com chọn mua BCH-Bitcoin cash và Ngân hàng là VCB.

Bước 2: Các bạn điền thông tin chính xác để tạo đơn hàng mua BCH-Bitcoin Cash. Lưu ý là số điện thoại và ngân hàng là chính chủ.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng, các bạn vào internet banking, chuyển tiền đúng nội dung + đúng số tiền.
Sau 30p đơn hàng sẽ chạy, nếu ko thì bạn liên hệ support bằng cách xác nhận đã chuyển tiền.

Bước 4: đơn hàng mua BCH của bạn đã hoàn thành. chắc chắn VNCEX đã chuyển BCH cho bạn. Bạn vui lòng chờ 15-30p để giao dịch xuất hiện trên Tool check nhé.

Hướng dẫn mua BCH (bitcoin cash) bằng ngân hàng VCB

Hướng dẫn bán Bitcoin Cash (BCH) bằng ngân hàng VCB

Bước 1: vào site www.vncex.com, chọn bán BCH và nhận bằng ngân hàng VCB.

Bước 2: điền thông tin ngân hàng nhận sau khi bán Bitcoin cash. Lưu ý nếu không có ngân hàng bạn có thể nhận tiền qua thẻ ATM nội địa của 27 ngân hàng.

Bước 3: (quan trọng) bạn thanh toán bằng cách chuyển BCH (bitcoin cash) theo đúng số tiền, kể cả số lẻ. Lý do thì trên đơn hàng cũng có nói nhé. Ăn tiền ở số lẻ đó.

Bước 4: Hoàn thành, tất cả giao dịch bán Coins nói chung cũng như bán BCH-Bitcoin Cash nói riêng đều phải chờ đủ sự xác nhận thì mới auto, vì trong thời gian đó site VNCEX chưa nhận coin nên bạn phải kiên nhẫn nhé. Bittrex là 8 sự xác nhận lệnh OUT.

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *