Hạ Long sẽ là địa phương hoàn hảo cho Second Home

Hạ Long sẽ là địa phương hoàn hảo cho Second Home

Hạ Long là một địa phương mang thế mạnh về du lịch. Trong khi theo các phân tích thị trường bđs thì Second Home là hình thức mới được ưa chuộng. Bởi vậy thời gian tới loại hình bđs này có thể sẽ xuất hiện rất nhiều tại Hạ Long. Với đặc điểm thu hút du khách du lịch thì Second Home sẽ là lựa chọn tốt để phát triển. Thông qua đó thì du khách sẽ dễ dàng tận hưởng những kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất. Hãy thử cùng tìm hiểu về loại hình Second Home tại Hạ Long và những ưu thế của nó ngay thôi nào.

Ưu thế của Hạ Long

Tại miền Bắc, Hạ Long (Quảng Ninh) là một trong thị trường được đánh giá cao về để phát triển đa dạng sản phẩm bất động sản. Thành phố biển sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với bờ biển dài 120 km và 1.969 hòn đảo nhỏ. Cách Hà Nội khoảng 90km, địa điểm du lịch này là lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Ưu thế của Hạ Long

Mang lợi thế giao thông thuận lợi. Có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng. Sở hữu cảnh quan vịnh biển đẹp, ẩm thực đặc sắc… Những điều đó giúp Hạ Long, đặc biệt Cao Xanh – Hà Khánh phát triển second home.

Sau hàng loạt công trình lớn như cầu Bạch Đằng, tuyến đường 10 làn xe kết nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng với cầu Bãi Cháy… Năm 2020, Hạ Long tiếp tục triển khai thêm 57 công trình. Chủ yếu là hạ tầng giao thông với tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng. Những chính sách này tác động lớn đến thị trường bất động sản Hạ Long. Biến nơi đây thành điểm đến đầu tư mới của thị trường nghỉ dưỡng. Cũng như phân khúc second home.

Second home là loại hình có tiềm năng phát triển mạnh ở Hạ Long

Second home (hay ngôi nhà thứ hai) được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi có thể linh hoạt giá trị sử dụng. Vừa là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn cho gia đình cuối tuần, ngày lễ. Lại vừa có tiềm năng khai thác cho thuê, sinh lời. Và thường đặt tại các vị trí thuận tiện đi lại. Ở những nơi có cảnh quan đẹp, tầm view tốt và đầy đủ tiện ích.

Khảo sát của MB Land cho thấy, cứ 8 người được hỏi thì có một người muốn sở hữu second home tại Hạ Long. Với đa số đáp án tích cực đến từ những nhà đầu tư hoặc người trẻ với số vốn nhàn rỗi vừa và nhỏ. Tuy nhiên nguồn cung cho phân khúc này lại chưa nhiều. Ít sản phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố của một second home đúng chuẩn mức giá tầm trung dưới 2 -3 tỷ đồng một căn.

Hạ Long nổi tiếng với Hòn Gai và Bãi Cháy. Nhưng quỹ đất trung tâm tại hai khu vực này không còn nhiều. Giới chuyên môn nhận định. Các làn sóng đầu tư trong 1,2 năm tới sẽ chuyển đến các cho các khu vực phát triển mới, cận lõi đô thị cũ. Điển hình như Cao Xanh – Hà Khánh.

Cao Xanh – Hà Khánh hội tụ nhiều tiềm năng

Cao Xanh, Hà Khánh nằm kế cận lõi đô thị cổ Hòn Gai. Có thể kết nối dễ dàng với các trung tâm vui chơi giải trí. Và trải nghiệm ẩm thực, văn hóa địa phương. Nhò đó, khu vực này mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Bởi lẽ, mặt bằng giá ở đây chưa cao như Hòn Gai, Bãi Cháy.

Cao Xanh – Hà Khánh hội tụ nhiều tiềm năng

Nhưng giàu tiềm năng phát triển sau khi các công trình nổi bật như cầu cửa Lục, đường bao biển 6 làn xe được hoàn thiện. Nơi đây cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển second home. Như giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, cảnh quan vịnh biển đẹp, ẩm thực đặc sắc. Vừa có sự yên tĩnh riêng tư. Vừa nhanh chóng kết nối tới khu vực trung tâm lễ hội náo nhiệt.

Tiềm năng cho second home tại Cao Xanh – Hà Khánh

Bên cạnh đó, Cao Xanh – Hà Khánh còn có quỹ đất rộng. Được quy hoạch bài bản. Nhiều tiềm năng phát triển second home. Nhưng lại không có nhiều dự án cao tầng. Một trong những dự án nổi bật ở khu vực này là The Ruby Ha Long.

Dự án có hai tòa tháp đôi được thiết kế hình cánh cung. Nằm ở trung tâm khu vực Cao Xanh – Hà Khánh. Nơi đây không chỉ sở hữu những căn hộ thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu diện tích. Mà còn được trang bị hệ thống 45 tiện ích hiện đại cùng tầm view trực diện biển.

Hiện, đơn vị phát triển dự án MBLand đưa ra chính sách bán hàng dự kiến cho The Ruby Hạ Long. Chỉ cần thanh toán ban đầu từ 222 triệu đồng mỗi căn. Tiến độ thanh toán dự án được chia làm 12 đợt. Theo đó, khách hàng chỉ cần chi trả khoảng 22 triệu đồng mỗi tháng (tương đương với 2,5 giá trị căn hộ) là có thể sở hữu second home view trọn vịnh Cửa Lục.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *