Căn hộ hàng hiệu giúp BĐS Việt Nam được nâng tầm

Căn hộ hàng hiệu giúp BĐS Việt Nam được nâng tầm

Các căn hộ hàng hiệu là những dự án bất động sản cao cấp trị giá hàng triệu đô. Trước nay Việt Nam rất hạn chế điều này nên chưa sánh vai được với những quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên càng ngày càng có nhiều căn hộ hàng hiệu suất hiện tại đất nước chúng ta. Điều này giúp cho Việt Nam có thể nâng tầm bất động sản lên, tái định vị vị trí của chúng ta đối với thế giới. Điển hình nhất có thể thấy ở Sài Gòn với dự án Grand Marina đã khiến thị trường thay đổi dần.

Dự án Grand Marina, Saigon với chất lượng thượng lưu cùng mức giá “trên trời” đã góp phần đưa Việt Nam ra khỏi nhãn mác giá rẻ. Bằng tiềm năng và nội lực của mình, Việt Nam có thể sẽ bước vào top những quốc gia có bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới.

Bước đầu ghi dấu trên bản đồ bất động sản hàng hiệu của thế giới

Vừa qua, dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon đã có giá bán cao kỷ lục. 18.000 USD một m2 tại thị trường Hong Kong. Chính mức giá này tại Hong Kong đã đưa dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon sánh ngang với giá của các dự án cùng phân khúc. Như The Residences at Mandarin Oriental tại Bangkok. Và như St. Regis Singapore Residences tại Singapore. Với căn hộ hàng hiệu triệu USD tại trung tâm TP HCM. Qua tìm hiểu thị trường thì hiện nay Việt Nam ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ bất động sản có thương hiệu trên thế giới.

Bước đầu ghi dấu trên bản đồ bất động sản hàng hiệu của thế giới

“Với phần đông khách hàng vốn đã quen với mức giá trung bình. Gần 7.000 USD một m2 của phân khúc căn hộ hạng sang tại TP HCM. Và khoảng 5.100 USD một m2 tại Hà Nội. Thì mức giá của dự án trên dường như là ‘siêu thực’”. Một chuyên gia bất động sản nhận xét.

Tuy nhiên với bảo chứng của thương hiệu Marriott International. Grand Marina, Saigon có cơ sở để vẫn được hấp thụ tốt. Dù ở mức giá kỷ lục. Dự án tuân theo những quy chuẩn khắt khe của Marriott và JW Marriott. Tương tự bất kỳ dự án căn hộ hàng hiệu nào khác mang hai thương hiệu này trên thế giới. Các quy chuẩn này được áp dụng trong tất cả các khâu. Từ thiết kế, xây dựng. Cho đến dịch vụ bán hàng và hậu mãi. Bao gồm quản lý vận hành và bảo trì nâng cấp dự án. Để khách hàng có một trải nghiệm “hàng hiệu” xuyên suốt. Đây là thước đo cho thấy. Grand Marina, Saigon không chỉ góp phần đưa bất động sản Việt Nam sánh ngang với các thị trường đi trước về giá. Mà còn về cả chất lượng.

Nắm bắt nhu cầu sống sang chuẩn quốc tế của khách hàng

Ông Gibran Bukhari là Giám đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes, đơn vị phát triển dự án. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Dubai. Nơi bất động sản hàng hiệu đã phát triển bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Với kinh nghiệm của mình, ông cho biết. Với khách hàng mua Grand Marina, Saigon. Sở hữu một căn hộ hàng hiệu tại đây thể hiện đẳng cấp, địa vị và thành công của chủ nhân. “Dù bước chân đến nơi nào trên thế giới. Họ cũng có thể khoe với bạn bè quốc tế về việc sở hữu một căn hộ hàng hiệu của Marriott hoặc JW Marriott”. Ông Gibran nói.

Nắm bắt nhu cầu sống sang chuẩn quốc tế của khách hàng

Cư dân tại đây cũng sẽ trở thành thành viên của các câu lạc bộ thượng lưu trên toàn thế giới. Từ đó kết nối và tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị tài sản của bản thân. Thông qua mạng lưới quan hệ và hợp tác. Căn hộ hàng hiệu trong trường hợp này được ví như một “vé thông hành”. Đưa những người giàu Việt đến với tầng lớp tinh hoa quốc tế.

Số người giàu và siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên

Theo Knight Frank. Số người có tài sản ròng trên một triệu USD ở Việt Nam đã tăng hơn 4.000 người trong 5 năm qua. Đạt gần 19.500 người trong năm 2020. Thực tế con số này tại Việt Nam còn có thể cao hơn. Nhiều người trong nhóm người giàu và siêu giàu này mong muốn khẳng định thành tựu. Và thụ hưởng cuộc sống sau nhiều năm phấn đấu. Đó là động lực khiến những khách hàng này muốn mang “thương hiệu” vào không gian sống hằng ngày.

“Còn gì thoải mái bằng việc có dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế sẵn sàng đáp ứng hàng ngày. Như dọn phòng, giặt là. Hay tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho bạn bè và người thân ngay tại nơi mình sinh sống. Đối với tôi, những dịch vụ, tiện ích đó chính là giá trị thương hiệu cao nhất”. Một khách hàng trải nghiệm nhà mẫu Grand Marina Gallery chia sẻ.

Bất động sản Việt Nam cũng ‘thăng hạng’ trên thị trường BĐS thế giới

Không có nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam được giới thiệu tại thị trường nước ngoài. Sự đón nhận của các nhà đầu tư Hong Kong sẵn sàng chi hàng triệu USD. Cho những căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon. Đã phần nào thể hiện sức hút của thị trường bất động sản Việt Nam. Một phần khác đến từ thương hiệu Marriott. Đây là nhận định theo ông Kingston Lai – Nhà sáng lập và CEO của Asia Bankers Club.

Bất động sản Việt Nam cũng ‘thăng hạng’ trên thị trường bất động sản hàng hiệu trên thế giới

Bên cạnh đó, dự án góp phần đưa dấu ấn của Việt Nam đậm nét hơn trên bản đồ bất động sản có thương hiệu trên thế giới. Báo chí quốc tế chú ý đến Việt Nam. Với vị thế là điểm đến nơi Marriott đặt dự án căn hộ hàng hiệu lớn nhất thế giới của thương hiệu này. Và TP HCM là nơi đánh dấu bước tiến đầu tiên của dòng căn hộ hàng hiệu Marriott. Khi thương hiệu này tới Việt Nam.

Việt Nam đón nhận các cơ hội mới để tiếp tục nâng cao vị thế

Các thương hiệu quốc tế khác trong phân khúc bất động sản hàng hiệu cũng đang chú ý đến Việt Nam. Và tìm kiếm cơ hội tiếp nối Marriott. Nhằm mang sản phẩm căn hộ hàng hiệu trong đô thị của mình vào thị trường này. Theo Savills, Việt Nam dự kiến có thêm ít nhất 6 dự án bất động sản hàng hiệu mới trong những năm tới. Những dự án này sẽ đưa Việt Nam thăng hạng trong top những quốc gia có số lượng dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới.

Nhiều khách hàng có những phản hồi tích cực. Đối với dự án Grand Marina. Điều đó cho thấy thị trường Việt Nam đã sẵn sàng. Quan tâm tới mô hình bất động sản hàng hiệu siêu sang. Đây là cơ sở quan trọng để tiếp tục thúc đẩy vị thế của bất động sản Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. Thoát khỏi cái mác “giá rẻ”. Để được khẳng định là một thị trường chất lượng tương xứng với giá thành.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *