Cách mua Ethereum trên sàn Remitano dễ thực hiện nhất

Cách mua Ethereum trên sàn Remitano dễ thực hiện nhất

Khi nhắc đến thị trường tiền ảo, sau Bitcoin, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Ethereum. Tiền kỹ thuật số, Ethereum hay Bitcoin ở Việt Nam có lẽ vẫn đang là một khái niệm mới mẻ. Thế nhưng đối với nhiều nước trên thế giới như thể Mỹ, Đức hay Nga thì đồng tiên như thế này lại đang được sử dụng một cách rát phổ biến trên thị trường. Hiện nay, Bitcoin và Ethereum được xem là hai loại tiền phổ biến và có giá nhất. Vậy thì đồng Ethereum là gì và làm cách nào để có thể giao dịch, mua bán Ethereum trên các sàn giao dịch, cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Ethereum là gì?

Ethereum (ETH) hay còn được gọi là Bitcoin 2.0 là một nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi chạy trên blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract). Tiền ảo Ethereum có thể thực hiện các giao dịch, hợp đồng mạng ngang hàng thông qua đơn vị tiền ảo là Ether. Không những thế ETH còn được đánh giá là một nền tảng ứng dụng hữu ích và tự tạo ra hệ sinh thái tài chính phân tán cho riêng mình.

Ethereum được giới thiệu vào cuối năm 2013 bởi một người chuyên nghiên cứu về lập trình tiền ảo có tên Vitalik Buterin. Với ý tưởng phát triển ETH để khắc phục những điểm chưa tốt mà bitcoin gặp phải như thời gian xác nhận chậm đồng thời khuyến khích người dùng không nên khai thác riêng lẻ mà tập trung khai thác qua các mining-pool. Tiền Ethereum phát triển mạnh mẽ đến ngày này là nhờ sự huy động vốn vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 năm 2014 và cũng trong thời điểm đó vốn hóa của Ethereum đạt 25 triệu USD trong đợt mở bán đầu tiên.

Ethereum là gì?

Ethereum – Hợp đồng thông minh là gì?

Hợp đồng thông minh (Smart contracts) về cơ bản nó là một thuật toán khi có điều kiện cho trước được đáp ứng đầy đủ thì các điều khoản hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người hay nói cách khác nó là những ứng dụng được lưu trữ trong blockchain. Công nghệ này ra đời cho phép “cuốn sổ cái” theo dõi và ghi lại mọi hoạt động giao dịch, thỏa thuận liên quan.

Hợp đồng thông minh như bitcoin có khả năng phá vỡ cơ sở pháp lý, tiết kiệm chi phí cho các bên giao dịch tài chính nhờ không thông qua một bên trung gian nào. Bên cạnh đó, nó làm giảm nguy cơ thông qua cơ chế thực hiện không phân biệt đối xử. Nói dễ hiểu hơn thì việc thiếu một đối tác trung ương có khả năng cho phép hợp đồng phục vụ cho thị trường dịch vụ với hiệu quả cao hơn.

Giá trị của đồng tiền Ethereum là gì?

Nguồn khai thác của các “Thợ đào” quyết định đến giá trị của Đồng Ethereum. Vì Ethereum là một nền tảng còn tương đối non trẻ. Nó thường xuyên biến động về giá từ thị trường. Điều này khiến nhiều người cho rằng đồng tiên ảo này ít có giá trị. Vì thế mà họ nghĩ rằng không nên đầu tư. Nhưng thật ra nếu bạn là người tìm hiểu và theo dõi sát sao ETH thì sẽ nhận ra nó đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Ethereum là một thị trường mở cho phép người dung dễ dàng tham gia mua bán, trao đổi bằng tiền mặt hoặc bitcoin thông qua các sàn giao dịch hoặc giữa các nhóm, tổ chức, cá nhân với nhau.

Giá trị của đồng tiền Ethereum là gì?

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Remitano

Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.

Bước 2: Các bạn Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN. Chọn một người bán có giá rẻ nhất. Chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng. Click vào mua.

Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán. Nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng thực hiện chuyển khoản cho người bán.

Bước 5: Khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông tin thật chính xác. Gồm: Số tài khoản, Tên người hưởng; Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông tin phải chính xác hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.

Bước 6: Nhấn vào Gửi Bằng Chứng thanh toán. Chọn Trả qua Internetbank. Nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên để. Bước này giúp bạn upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên. Nhấn Gửi.

Các bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công. Khi đó ETH sẽ được chuyển đến Ví của bạn nhé.

Tags: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *