Apec Mandala Wyndham Mũi Né thu hút mạnh giới đầu tư bất động sản

Apec Mandala Wyndham Mũi Né thu hút mạnh giới đầu tư bất động sản

Mũi Né Phan Thiết là một trong những khu vực có nền kinh tế và du lịch phát triển ổn định. Vì vậy đây cũng là điều thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản về các dự án triển vọng được triển khai phát triển tại đây. Liên tiếp có hàng lạt dự án bất động sản đã được thực hiện tại Mũi Né, trong đó shophouse biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong số những dự án lớn đặc biệt thu hút sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. Xét về các lợi thế vị trí địa hình và tiềm năng phát triển, Apec Mandala Wyndham với mô hình quy mô lớn và những tiện ích độc đáo chắc chăn skhoong làm cho nhà đầu tư thất vọng.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nổi lên trước biến động thị trường BĐS

Bất chấp tác động nghiêm trọng của dịch Covid-19 lên nền kinh tế. Shophouse biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn là điểm thu hút dòng tiền của giới đầu tư. Hạ tầng ngày càng hoàn thiện theo hướng tăng liên kết vùng là một trong những yếu tố quan trọng tạo sức hút lớn cho BĐS lân cận TPHCM. Điển hình như khu vực phía đông TPHCM với hàng loạt thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng vào đầu năm 2021. Như thành lập TP Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công. Hay sân bay Phan Thiết khởi công đầu tháng 4. Đẩy nhà đất khu vực này lên mặt bằng giá kỷ lục.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nổi lên trước biến động thị trường BĐS

Từ góc độ nguồn cung, có thể thấy, đại dịch Covid-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường BĐS. Ứng phó với rủi ro, nhiều doanh nghiệp BĐS đã thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm. Những đơn vị có nền tảng cơ bản tốt, danh mục sản phẩm đa dạng. Hướng đến nhu cầu ở thực của người mua có nhiều cơ hội thắng thế.

Thực tế, thị trường BĐS đã đón nhận nhiều dự án quy mô, với những dòng sản phẩm độc đáo. Như shophouse biển- nhà phố thương mại, căn hộ hướng biển toàn phần,… Điển hình có thể kể đến dự án BĐS lọt top 10 châu Á. Bởi vì số lượng phòng khủng và chất lượng đẳng cấp.

Vị trí đắc địa tạo nhiều thuận lợi

Chủ đầu tư Apec vừa ra mắt thị trường 50 căn shophouse hướng biển đẹp nhất dự án. Thừa hưởng toàn bộ lợi thế của cung đường DT716 chạy dọc vịnh biển. Apec cách sân bay Phan Thiết 30 phút. Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né phù hợp với định hướng đầu tư lâu dài. Nhờ tiềm năng phát triển du lịch và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đảm bảo nguồn khách dồi dào từ trong và ngoài nước tại Mũi Né.

Vị trí đắt địa tạo nhiều thuận lợi

Nổi bật nhất phải kể đến các hạ tầng như kế hoạch mở rộng sân bay Phan Thiết với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.600 tỷ. Và dự đoán được hoàn thành trong năm 2022. Đầu tư phát triển tuyến đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết và Phan Thiết – Dầu Giây trong thời gian tới… Tất cả đã góp phần tạo nên giá trị cho thành phố Biển Phan Thiết.

Ngoài lợi thế nằm bên bờ biển, các căn shophouse còn nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí 5 sao. Thuộc top 10 khách sạn quy mô hàng đầu châu Á. Được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group. Theo chủ đầu tư, đây là những bảo chứng về hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó gia tăng giá trị cho các chủ shophouse tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn riêng cho Apec Mandala Wyndham

Khi nhắc đến Mũi Né mọi người đều biết đến Mũi Né là “thủ phủ” Resort Việt Nam. Với lợi thế sở hữu 192Km đường biển. Mọi thứ còn hoang sơ ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển mà chưa được tận dụng khai thác triệt để. Tuy nhiên những dự án Resort được đầu tư tại đây đều được thiết kế và xây dựng những tiện ích nội khu sang trọng. Không gian xanh nghĩ dưỡng là những điều khiến nhiều nhà đầu tư bị thu hút.

Thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn riêng cho Apec Mandala Wyndham

Dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né được thiết kế bởi đơn vị A – Studio. Với cảm hứng thiết kế mở, bố trí căn hộ thông minh tiện lợi cho người sử dụng. Căn hộ Condotel đa dạng diện tích sở hữu những tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp. Dựa theo tiêu chuẩn khắt khe của Quốc Tế. Block căn hộ của Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xây dựng theo hướng nhìn ra biển. Bố trí vị trí bể bơi vô cực đem tới cảm giác mới lạ cho du khách. Với những View biển hướng đến chân trời. Khi trải nghiệm ở đây du khách sẽ đắm mình trong cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên & biển xanh bao la.

Một điểm cộng là giá bán hợp lý, từ 2,4 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư cho thanh toán dàn trải cùng quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn Mandala 5 sao toàn quốc và cơ hội chiết khấu lên tới 8%. Hiện dự án đã cất nóc và đang dần đi vào hoàn thiện. Đây là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư sở hữu một dự án đầy tiềm năng và có giá trị sinh lời vượt trội.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *